Xtend BCAA là gì? Hướng dẫn sử dụng BCAA Xtend chuẩn

 

Dẫn đầu về doanh số bán hàng trong dòng sản phẩm BCAA là Xtend BCAA. Vì vậy, rất nhiều người tò mò về loại sản phẩm này. Cho nên BCAA Xtend là gì?? Làm thế nào để sử dụng? Hãy cùng Suatangco tìm hiểu thêm nhé!

Xtend BCAA là gì?

Xtend BCAA là dòng sản phẩm bổ sung các axit amin chuỗi nhánh, cụ thể là 3 loại Leucine, Isoleucine và Valine. Thuộc dòng sản phẩm BCAA của thương hiệu Scivation. Tại sao 3 loại axit amin này lại cần thiết cho các gymer? Câu trả lời rất đơn giản, 3 loại này có thể hỗ trợ cơ thể tổng hợp protein nhanh hơn, dẫn đến quá trình tăng cơ nhanh và đều hơn.

BCAA Xtend là gì?

BCAA Xtend là gì?

Bổ túc BCAA là biện pháp hữu hiệu để chống dị hóa cơ thể sau khi tập luyện. Đây là quá trình cơ bắp sử dụng năng lượng, dẫn đến khối lượng cơ bắp của bạn dần dần bị teo và mất đi. Chúng ta hoàn toàn có thể chủ động hạn chế tình trạng này, thậm chí thúc đẩy quá trình đồng hóa nhờ sử dụng BCAAs sau khi tập luyện. Các chất dinh dưỡng trong BCAA Xtend Nó sẽ hỗ trợ phục hồi cơ bắp, sửa chữa các cơ bị tổn thương và giảm đau nhức cơ. Nhìn chung, BCAAs có tác dụng tương tự như Whey Protein, cả hai đều được sử dụng để cải thiện chất lượng cơ bắp. Tuy nhiên, nếu Whey cung cấp các chuỗi protein tinh khiết thì BCAAs cung cấp các “mảnh ghép” tạo nên protein, đó là các axit amin.

Thành phần chính của Xtend BCAA

Chúng tôi đã hiểu BCAA Xtend là gì?Bây giờ, chúng ta cùng đi sâu vào phân tích thành phần để hiểu sản phẩm hoạt động như thế nào trong cơ thể nhé!

 BCAA Xtent

Xtent BCAA

7 gam BCAAs với tỷ lệ “vàng” – Leucine: Isoleucine: Valine – 2: 1: 1. Đây là ba loại axit amin chuỗi phân nhánh kể trên. Trong đó Leucine chiếm tỷ trọng lớn nhất và cũng là axit amin tác động mạnh nhất đến cơ bắp. Leucine chủ yếu giúp cơ phục hồi nhanh chóng bằng cách sửa chữa các cơ bị tổn thương, thúc đẩy quá trình tổng hợp protein giúp cơ nhanh lành hơn. Isoleucine hỗ trợ sửa chữa cơ bắp cùng với Leucine và điều chỉnh lượng đường trong máu. Trong khi đó, Valine có tác dụng chống dị hóa và giúp giảm đau cơ.

Xtend BCAA Cũng được bổ sung thêm L-Glutamine 2500mg. Đây là một loại axit amin tự nhiên có tác dụng giảm đau hiệu quả, đặc biệt là đau cơ. Sản phẩm bổ sung thêm Glutamine với mục đích giúp người dùng luyện tập lâu hơn, sức bền tốt hơn.

Một thành phần đặc biệt khác trong Xtend BCAA là Citrulline Malate 1000mg. Chất này được sử dụng trong y học để làm giãn mạch máu. Tốc độ bơm máu và vận chuyển nitơ được tăng lên và cung cấp nhiều năng lượng hơn.

Scivation Xtend

Scivation Xtend

Ngoài ra, có một số lợi thế khiến BCAA Xtend sử dụng rộng rãi:

– Không có tạp chất (đường, carb, …)

– Không chứa calo

– Bổ sung hỗn hợp điện giải, nâng cao chất lượng tập luyện.

– Được nhiều phòng thí nghiệm uy tín trên thế giới kiểm nghiệm và chứng nhận an toàn sức khỏe.

Bao bì, quy cách đóng gói

Về bao bì, Xtend BCAA Được đóng gói trong một chai nhựa chắc chắn. Thiết kế bao bì khá bắt mắt với tông màu chủ đạo là xám tráng. Bạn có thể dễ dàng đọc các thông tin cơ bản về sản phẩm như kích cỡ, hương vị, thành phần,… Suatangco tin rằng yếu tố thẩm mỹ này cũng giúp Xtend thu hút thêm nhiều người dùng mới.

Về bao bì, sản phẩm có 2 kích thước: Xtend BCAA 30 phần ănXtend BCAA 90 khẩu phần. Cái nhỏ bạn có thể dùng để thử sản phẩm có hợp khẩu vị của mình hay không. Sau đó nếu thấy phù hợp thì đổi sang loại lớn sẽ tiết kiệm và tiện lợi hơn rất nhiều.

BCAA Xtend dành cho ai?

Những người thường xuyên sử dụng BCAA Xtend Chủ yếu là dân thể hình, dân thể thao và vận động viên các cấp. Đây là nhóm người thường xuyên sử dụng cơ bắp nên cần thường xuyên củng cố và nâng cao sức bền của bộ phận này. Xtend BCAA sẽ hỗ trợ rất nhiều trong quá trình bạn tập luyện.

Xtend BCAA hương vị nào tốt?

Xtend BCAA có đến 13 hương vị khác nhau nhưng trong đó có 3 hương vị thơm ngon vượt trội và được nhiều người yêu thích đó là hương cam, xoài và mâm xôi. Còn bạn thì sao, bạn yêu thích hương vị nào của Xtend BCAA trong số 13 hương vị?

Xtend BCAA cách sử dụng

Cách dùng Xtend BCAA

Cách dùng Xtend BCAA

Chúng ta có thể uống Xtend BCAA bất cứ lúc nào trong ngày, rất tiện lợi phải không? Tuy nhiên, theo Suatangco, tốt nhất bạn nên uống vào những thời điểm sau:

Vào ngày luyện tập: Uống khi tập thể dục, buổi sáng hoặc buổi chiều. Đây là lúc cơ bắp của bạn cần phục hồi mạnh nhất.

Vào những ngày không luyện tập: Pha 1 phần và uống trong ngày.

Cách pha BCAA Xtend: 1 phần ăn pha với 600 – 800 ml nước lạnh. Nếu muốn thức uống nhẹ hơn, bạn có thể cho thêm nước. Sản phẩm sẽ dễ uống hơn nếu bạn pha với nước lạnh. Xtend BCAA có nhiều hương vị cho bạn lựa chọn: Xoài, Dưa hấu, Nho,…

>>> Xem thêm: Sổ tay BCAA: Tác dụng và cách sử dụng BCAA hiệu quả

So sánh Xtend BCAA với Best BCAA

Kế tiếp Xtend BCAA có một sản phẩm BCAA “mạnh” khác trên thị trường. Đó là BCAA tốt nhất.

So sánh Xtend và BCAA tốt nhất

So sánh Xtend và BCAA tốt nhất

Về thành phần – hương vị

Xtend BCAA BCAA tốt nhất
Khẩu phần ăn 12,8 gam 10 gam
BCAA

3,5 gam Leucine

1,75 gam Isoleucine

1,75 gam Valine

2,5 gam Leucine

1,25 gam Isoleucine

1,25 gam Valine

Citrulline Malate 1 gam 0 gam
Glutamine 2,5 gam 0 gam
Mùi 13 hương vị 7 hương vị

Theo bảng so sánh này thì Best BCAA có vẻ thua kém BCAA Xtend vì hàm lượng 3 axit amin chuỗi nhánh ít hơn hẳn. Ngoài ra, Best BCAA cũng không có các axit amin khác như Glutamine hay Citrulline Malate. Có thể nói Xtend hỗ trợ tăng cơ toàn diện và mạnh mẽ hơn Best BCAA. Về hương vị, BCAA Xtend cũng có nhiều loại hương vị hơn Best BCAA.

Tuy nhiên, Best BCAA có điểm mạnh là có kích thước siêu nhỏ, chỉ 14 khẩu phần ăn. Bên cạnh đó, có 2 kích cỡ là 30 phần ăn và 60 phần ăn. Dùng thử kích thước nhỏ sẽ tiết kiệm hơn nhiều.

Về giá cả

Tất nhiên, Xtend có tác dụng mạnh hơn nên giá cũng sẽ cao hơn Best BCAA một chút. Tuy nhiên, nếu chia theo giá của từng phần ăn thì mức chênh lệch này không lớn. Hoàn toàn xứng đáng nếu bạn muốn có một sản phẩm BCAA chất lượng cao.

Phản hồi của khách hàng

Cả hai sản phẩm đều nhận được cả khen và chê. Chủ yếu là về hương vị. Suatangco sẽ trích dẫn một số phản hồi thực tế để giúp bạn nhận định chính xác hơn.

Phản hồi về Xtend BCAA:

– “Dùng một thời gian, cảm thấy cơ đỡ đau hơn, tăng cơ cũng ổn định hơn.”

– “Xtend có hương vị quả mâm xôi ngon nhất.”

– “Xtend khá ngọt, nhiều vị nhưng không phải vị nào uống cũng ngon.”

Phản hồi về BCAA tốt nhất:

– “Uống Best BCAA thơm ngon, rất giống vị trái cây tự nhiên.”

– “Một số hương vị hơi giống thuốc và khá ngọt nếu pha theo chỉ dẫn.”

Bạn đã biết rồi Xtend BCAA là gì sau đó? Tùy theo nhu cầu và cảm nhận để lựa chọn cho mình sản phẩm phù hợp nhé!

Thời gian phục hồi cơ bắp – Giải đáp những thắc mắc thường gặp

  Bạn biết sau khi kết thúc mỗi buổi tập, điều gì các gymer quan tâm nhất không? Là thời gian phục hồi cơ bắp. Vì giai đoạn này ảnh hưởng rất nhiều đến toàn bộ quá trình phát triển cơ bắp. Hãy cùng Suatangco tìm hiểu những thắc mắc xung quanh vấn đề này …

Những món ăn giúp tăng cân tự nhiên và lành mạnh cho người gầy

  Thực phẩm dinh dưỡng thì nhiều nhưng bạn có thực sự biết đâu là loại thực phẩm phù hợp nhất cho người gầy? Suatangco sẽ giới thiệu đến bạn thực phẩm giúp bạn tăng cân An toàn và tự nhiên nhất! Mục lụcThực phẩm giàu tinh bộtSữa nguyên kemSinh tố Whey ProteinThực phẩm giúp …

Người gầy nên tập thể dục như nào để lên cân hiệu quả?

  Tập thể dục rất tốt cho sức khỏe. Dù béo hay gầy, bạn cũng nên thường xuyên tập thể dục. Nhưng để tăng cân, bạn phải tập thể dục đúng cách. Cho nên Người gầy nên tập thể dục như thế nào?? Mục lụcNgười gầy nên tập thể dục như thế nào?Thời gian và …

Bật mí cách uống Whey Gold Standard hiệu quả và cực ngon miệng

  Whey Gold Standard là một trong những loại whey phổ biến và được săn lùng nhiều nhất trên thế giới. Không chỉ bởi giá cả phải chăng mà còn bởi những công dụng hiệu quả của sản phẩm mang lại cho người dùng. Vì vậy, bạn đã biết Cách uống Whey Gold Standard Làm …

Top 10 thức uống dinh dưỡng cho người gầy

  Đối với những người gầy kinh niên, khó tăng cân thì chế độ ăn uống càng đặc biệt quan trọng. Ngoài những thực phẩm giàu calo, carbs và protein giúp cải thiện cân nặng, bạn cũng nên chú ý đến các loại đồ uống sử dụng trong ngày. Nếu bạn đang giảm cân, 10 …

Chất xơ gồm những gì? Những loại thực phẩm giàu chất xơ

  Các chuyên gia dinh dưỡng luôn khuyên chúng ta nên bổ sung nhiều rau củ vào bữa ăn hàng ngày. Và rau là chất xơ. Cho nên Chất xơ bao gồm những gì? Và tại sao chúng ta phải ăn chất này hàng ngày? Bài viết này sẽ cho bạn câu trả lời rõ …

0 0 đánh giá
Article Rating
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x
()
x