Review đánh giá sữa tăng cơ Platinum HydroWhey có tốt không?

 

Vị trí dẫn đầu của Optimum Nutrition trên thị trường thực phẩm thể hình là không thể bàn cãi. Tuy nhiên, bạn có biết sản phẩm whey nào đắt nhất trong số các loại whey của hãng nào không? Đó là HydroWhey! Hãy theo dõi các đánh giá về sữa tăng cơ HydroWhey nhé!

Đánh giá sữa tăng cơ HydroWhey có tốt không?

Đầu tiên phải nói đến tính năng nổi bật nhất của Platinum HydroWhey. Sở dĩ viên uống tăng cơ này được nhiều gymer săn lùng như vậy là bởi thành phần nguyên chất và cao cấp vô cùng. 100% protein trong HydroWhey là một loại protein chất lượng đã được con người dày công nghiên cứu. Bây giờ chúng ta cùng đi sâu vào bài đánh giá chi tiết về sữa tăng cơ HydroWhey nhé!

Kích thước – Thiết kế bao bì

Đánh giá về sữa tăng cơ HydroWhey

Đánh giá về sữa tăng cơ HydroWhey

Dòng sản phẩm HydroWhey Có 2 kích thước chính là 1,75lbs và 3,5lbs. Khá nhỏ so với các dòng váng sữa bình thường phải không? Công ty ON sản xuất sản phẩm như vậy với mục đích không đẩy giá của sản phẩm lên quá cao, nhằm đáp ứng nhu cầu tiêu dùng của nhiều đối tượng khách hàng hơn. Cả hai loại đều được đóng gói trong hộp nhựa chắc chắn.

Về thiết kế bao bì, HydroWhey vẫn trung thành với thiết kế truyền thống của ON: Tối giản và hiện đại. Với tông màu xám đen và bạch kim làm chủ đạo, sản phẩm thể hiện rõ độ “ngầu” và dễ dàng thu hút ánh nhìn của bạn. Trên bao bì vẫn đầy đủ các thông tin cơ bản: Hàm lượng Protein, BCAA, EAA,… Các thông tin cụ thể hơn về thành phần, hướng dẫn sử dụng đều được in rõ ràng ở mặt sau bao bì.

Nguyên liệu

Thành phần của HydroWhey

Thành phần của HydroWhey

Sơ lược về danh sách thành phần của HydroWhey, trong 1 khẩu phần – 39gr sữa có:

– 140 calo

– 30 gam chất đạm

– Tổng số carbohydrate 2 gam

– Tổng chất béo 1 gam

– Cholesterol toàn phần 5mg

– Khoáng chất: Natri, Canxi

Hãy cùng đi sâu vào phân tích từng thành phần để thấy được chất lượng thực sự của sữa tăng cơ HydroWhey nhé!

Chất đạm: Toàn bộ 30 gam protein trong sản phẩm là 100% Whey thủy phân. Còn được gọi là whey thủy phân. Thông thường, protein là một chuỗi dài được sắp xếp bởi các axit amin, sau đó quá trình thủy phân sẽ phá vỡ chuỗi này. Chúng tạo thành các mảnh protein nhỏ. Điều đó có nghĩa là gì? Mạch protein càng nhỏ thì cơ hấp thụ càng nhanh và phát triển càng mạnh. Hơn nữa, độ tinh khiết và độ sạch của loại protein này cũng gần như tuyệt đối. Vì vậy, hầu như không có gì có thể ngăn cản cơ thể bạn hấp thụ ngay lập tức. Vì vậy, HydroWhey được coi là whey protein tối ưu.

BCAAs và EAA: Trong 30 gam protein có 15,5 gam EAA, trong đó 8,8 gam BCAA. Đây là những axit amin thiết yếu. Trong khi EAA cải thiện quá trình trao đổi chất, cung cấp năng lượng, giúp cơ thể khỏe mạnh thì BCAA lại tập trung vào việc cải thiện sự phát triển của cơ bắp.

Tạp chất: Chỉ 2 gam carbs, ít hơn 1 gam đường trong HydroWhey. Tất nhiên, lượng carbs này sẽ không thể ảnh hưởng đến sự co cơ của bạn. 1 gam chất béo trong sản phẩm không bao gồm chất béo công nghiệp nên không gây hại cho sức khỏe.

Tăng cơ hiệu quả

HydroWhey hỗ trợ tăng cơ nạc nhanh chóng

HydroWhey hỗ trợ tăng cơ nạc nhanh chóng

Đánh giá về sữa tăng cơ HydroWhey mà không đề cập đến hiệu quả tăng cơ sẽ bị loại bỏ. Với độ tinh khiết của sản phẩm đã phân tích ở trên, chắc hẳn các bạn cũng phần nào cảm nhận được độ tăng cơ khi sử dụng sản phẩm rồi chứ?

Phải nói rằng HydroWhey thúc đẩy cơ nạc cực kỳ hiệu quả. Sản phẩm sở hữu một lượng protein cực lớn, cùng với hàm lượng BCAA cao hơn cả những sản phẩm BCAA chuyên dụng, ngoài ra không có tạp chất có hại cho sức khỏe. HydroWhey kích thích tổng hợp protein, tạo cơ, chống dị hóa nhanh chóng và không có tác dụng phụ. Cả những người đang muốn duy trì khối lượng cơ hiện có hoặc muốn thêm nhiều cơ hơn đều nên sử dụng HydroWhey.

Kinh nghiệm người dùng

HydroWhey có hai hương vị chính là Vanilla và Chocolate. Cả hai đều là hương vị cơ bản và được nhận xét là thơm ngon, dễ uống. Hãy cùng xem phản hồi của những người đã sử dụng sản phẩm nhé!

– Nguyễn Hải, 23 tuổi, sống tại Hà Nội: “Uống vị vani hơi ngọt”.

– Vân Anh, 27 tuổi, sống tại TP.HCM: “Sau khi dùng lọ 3,5lbs, cơ thể mình dày và săn chắc hẳn”.

– Ngọc Duy, 31 tuổi, sống tại Hải Phòng: “Hơi ít hương liệu để lựa chọn nhưng do mình dùng sản phẩm tăng cơ rất ổn định nên mình sẽ tiếp tục sử dụng”.

– Quang Minh, 28 tuổi, sống tại Hải Dương: “Sản phẩm rất chất lượng và đáng đồng tiền bát gạo”.

Có rất nhiều phản hồi tích cực về HydroWhey. Nếu có thể, hãy thử trải nghiệm siêu phẩm đến từ hãng ON này nhé!

So sánh HydroWhey với các sản phẩm tương tự trong cùng tầm giá

Giá của HydroWhey cao hơn mặt bằng chung vì chất lượng rõ ràng là vượt trội. Suatangco sẽ so sánh HydroWhey 3.5lbs với một số whey 5lbs trong cùng tầm giá.

Đột biến Iso Surge 5lbs

Đột biến Iso Surge

Đột biến Iso Surge

HydroWhey Iso Surge
Khẩu phần ăn 39 gam 32 gam
Loại protein Whey thủy phân Isolate + Whey thủy phân
Chất đạm 30 gam 25 gam
Lượng calo 140 120
Tạp chất 2 gam carbs, 1 gam chất béo 2 gam carbs, 1 gam chất béo
Mùi 2 hương vị 14 hương vị

Có thể dễ dàng nhận thấy rằng HydroWhey đang “ăn đứt” Mutant Iso Surge. Hơn nữa, Iso Surger là sự pha trộn của whey Whey Protein Isolate và whey thủy phân nên chất lượng protein sẽ không cao bằng HydroWhey. Tuy nhiên, nếu bạn đang hướng đến việc sử dụng whey blend để tiết kiệm chi phí thì Iso Surge cũng là một lựa chọn tốt.

Lean Pro 8 5lbs

1652756361 76 Review danh gia sua tang co Platinum HydroWhey co tot 5

Lean Pro 8

HydroWhey Lean Pro 8
Khẩu phần ăn 39 gam 50 gam
Loại protein Whey thủy phân Hỗn hợp whey protein
Chất đạm 30 gam 25 gam
Lượng calo 140 215
Tạp chất 2 gam carbs, 1 gam chất béo 13 gam carbs, 7 gam chất béo
Mùi 2 hương vị 1 hương vị

Hai sản phẩm này khác nhau về tốc độ hấp thụ. Nếu HydroWhey đi vào cơ bắp nhanh chóng thì Lean Pro 8 bao gồm các protein hấp thụ chậm đến nhanh. Sự hấp thụ kéo dài này giúp cơ có đủ protein trong 8 giờ sau khi sử dụng. Mỗi loại đều có ưu điểm riêng nhưng độ tinh khiết của HydroWhey vẫn cao hơn Lean Pro 8 rất nhiều.

ON Isolate 5lbs

ON Isolate

ON Isolate

HydroWhey ON Isolate
Khẩu phần ăn 39 gam 34 gam
Loại protein Whey thủy phân Whey cô lập
Chất đạm 30 gam 25 gam
Lượng calo 140 120
Tạp chất 2 gam carbs, 1 gam chất béo 3 gam carbs, 1 gam chất béo
Mùi 2 hương vị 2 hương vị

Cả hai đều được sản xuất bởi ON. Trong khi On Isolate là 100% whey cô lập thì HydroWhey là whey thủy phân. Tất nhiên, HydroWhey sẽ tác động mạnh hơn đến cơ bắp. ON Isolate cũng chứa nhiều đường hơn.

Dưới đây là toàn bộ bài viết Đánh giá sữa tăng cơ HydroWhey. Hi vọng bạn sẽ chọn được thực phẩm phù hợp và sử dụng hiệu quả nhất. Chúc may mắn!

=> Xem thêm: So sánh Hydrowhey và Hydropure: Loại whey nào “tốt nhất”?

Thời gian phục hồi cơ bắp – Giải đáp những thắc mắc thường gặp

  Bạn biết sau khi kết thúc mỗi buổi tập, điều gì các gymer quan tâm nhất không? Là thời gian phục hồi cơ bắp. Vì giai đoạn này ảnh hưởng rất nhiều đến toàn bộ quá trình phát triển cơ bắp. Hãy cùng Suatangco tìm hiểu những thắc mắc xung quanh vấn đề này …

Những món ăn giúp tăng cân tự nhiên và lành mạnh cho người gầy

  Thực phẩm dinh dưỡng thì nhiều nhưng bạn có thực sự biết đâu là loại thực phẩm phù hợp nhất cho người gầy? Suatangco sẽ giới thiệu đến bạn thực phẩm giúp bạn tăng cân An toàn và tự nhiên nhất! Mục lụcThực phẩm giàu tinh bộtSữa nguyên kemSinh tố Whey ProteinThực phẩm giúp …

Người gầy nên tập thể dục như nào để lên cân hiệu quả?

  Tập thể dục rất tốt cho sức khỏe. Dù béo hay gầy, bạn cũng nên thường xuyên tập thể dục. Nhưng để tăng cân, bạn phải tập thể dục đúng cách. Cho nên Người gầy nên tập thể dục như thế nào?? Mục lụcNgười gầy nên tập thể dục như thế nào?Thời gian và …

Bật mí cách uống Whey Gold Standard hiệu quả và cực ngon miệng

  Whey Gold Standard là một trong những loại whey phổ biến và được săn lùng nhiều nhất trên thế giới. Không chỉ bởi giá cả phải chăng mà còn bởi những công dụng hiệu quả của sản phẩm mang lại cho người dùng. Vì vậy, bạn đã biết Cách uống Whey Gold Standard Làm …

Top 10 thức uống dinh dưỡng cho người gầy

  Đối với những người gầy kinh niên, khó tăng cân thì chế độ ăn uống càng đặc biệt quan trọng. Ngoài những thực phẩm giàu calo, carbs và protein giúp cải thiện cân nặng, bạn cũng nên chú ý đến các loại đồ uống sử dụng trong ngày. Nếu bạn đang giảm cân, 10 …

Xtend BCAA là gì? Hướng dẫn sử dụng BCAA Xtend chuẩn

  Dẫn đầu về doanh số bán hàng trong dòng sản phẩm BCAA là Xtend BCAA. Vì vậy, rất nhiều người tò mò về loại sản phẩm này. Cho nên BCAA Xtend là gì?? Làm thế nào để sử dụng? Hãy cùng Suatangco tìm hiểu thêm nhé! Mục lụcXtend BCAA là gì?Thành phần chính của …

0 0 đánh giá
Article Rating
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x
()
x