Bên nào “thoát gầy” hiệu quả hơn?

Tăng cân không khó. Làm thế nào để tăng cân sạch, lành mạnh và an toàn là một thách thức thực sự. Với mục tiêu tăng cân thông minh và bền vững, Mass Fusion và Muscle Mass là hai ứng cử viên được ủng hộ hàng đầu. Cùng với nhau So sánh Mass Fusion và Muscle Mass để tìm một trong những hiệu quả nhất!

So sánh Mass Fusion và Muscle Mass

Về thương hiệu: Nutrabolic và Labrad

Nói về Mass FusionKhối lượng cơ. Cả hai điều này đều là một phần của dòng sản phẩm Sữa tăng cân đại trà. Đây là dòng thực phẩm tăng cân chuyên biệt dành cho người tập thể hình cũng như người không tập thể hình. Chứa nguồn dưỡng chất cân đối và tinh khiết nên mass rất được người gầy quan tâm, trở thành thực phẩm tăng cân, duy trì cân nặng tiêu biểu ngay cả với các vận động viên chuyên nghiệp.

Mass Fusion

Mass Fusion

Mass Fusion Đây là sản phẩm nổi bật của ngôi nhà Nutrabolics. Đây là công ty có nhiều tiềm năng để cạnh tranh vị trí nhà sản xuất dinh dưỡng thể thao hàng đầu thế giới với các dòng sản phẩm đa dạng. Mass Fusion Nó là một trong những sản phẩm nổi tiếng nhất của công ty.

Khối lượng cơ

Khối lượng cơ

Muscle Mass hay tên đầy đủ là Muslce Mass Gainer. Sản phẩm này đến từ một thương hiệu nổi tiếng Labrada có hơn 25 năm kinh nghiệm trong thế giới thực phẩm thể hình. Nếu bạn đã từng đến phòng tập gym, chắc chắn không dưới một lần bạn bắt gặp một sản phẩm của thương hiệu này vì nó nổi tiếng trên toàn thế giới.

Nghe như “kẻ tám lạng – người nửa cân”? Cùng xem qua bảng dinh dưỡng cơ bản của 2 loại Mass này nhé

Bảng dinh dưỡng cơ bản của kết hợp khối lượng và khối lượng cơ

Biểu đồ so sánh dinh dưỡng Mass Fusion và Muscle Mass Gainer

Mass Fusion

Khối lượng cơ

Loại khối lượng

Năng lượng trung bình

Năng lượng cao

Kích thước sản phẩm

12lbs – 5,4kg

12lbs – 5,4kg

Số phần ăn

22

16

Trọng lượng mỗi khẩu phần

4 muỗng (249 gam)

9 muỗng (341 gam)

Lượng calo

950

1265

Carbohydrate

5 gam chất xơ

10 gam đường

150 gam tinh bột

>> Tổng số 175 gam carbohydrate

5 gam chất xơ

23 gam đường

226 gam tinh bột

>> Tổng số 254 gam carbohydrate

Chất đạm

50 gam

52 gam

Mập

5 gam

4,5 gam

Cholesterol

120 mg

60 mg

Vitamin và các khoáng chất

Vitamin A, C, B12,…

Kali, canxi, sắt, natri,…

Vitamin A, C, D, E, B12,…

Sắt, canxi, magiê, kali, iốt, …

Các chất khác

Creatine

“Soi kỹ” từng thành phần dinh dưỡng của Mass Fusion và Muscle Mass

So sánh Mass Fusion và Muscle Mass

So sánh Mass Fusion và Muscle Mass

Mass Fusion

Khối lượng cơ

Loại khối lượng

Mass Fusion thuộc loại năng lượng trung bình. Tức là mức calo cho 1 khẩu phần ăn không quá 1000. Do đó, tốc độ tăng cân của Mass Fusion nhìn chung không nhanh bằng các loại mass cao năng lượng.

Muscle Mass có mức calo trong 1 khẩu phần gần 1300 calo. Sản phẩm này được xếp vào nhóm có hàm lượng calo cao và là một trong những sản phẩm cung cấp lượng calo lớn nhất trên thị trường hiện nay.

Chất đạm

50g Protein trong Mass Fusion bao gồm Whey Concentrate, Whey thủy phân và Micellar Casein. 3 loại này tạo ra dòng protein sạch, chảy từ nhanh đến chậm và đều đặn giúp cơ bắp hấp thụ tối ưu, đẩy nhanh quá trình phát triển cơ nạc.

11,1 gam BCAAs trong protein cũng giúp cơ bắp phục hồi sau khi tập luyện và chống dị hóa hiệu quả.

Whey Concentrate, Whey Peptide và Casein Peptide tạo nên dòng chảy 52g protein trong Muscle Mass Tương tự như Mass Fusion, dòng chảy này cũng giúp cơ bắp luôn có đủ dinh dưỡng để phát triển.

Cacbohyrat

175g Carb trong Mass Fusion được chiết xuất từ ​​bột quinoa, bột khoai lang. Đây là những loại tinh bột hấp thụ chậm, có thể kiểm soát lượng đường trong máu mà vẫn mang đến nguồn năng lượng dồi dào và sạch cho quá trình tăng cân.

Muscle Mass có lượng carbs lành mạnh cao hơn Mass Fusion là 79g nên lượng calo cũng cao hơn một chút. Tinh bột trong Mucle Mass hỗ trợ tích lũy năng lượng và tăng cân hiệu quả.

Vitamin thành khoáng chất

Nguồn vitamin và khoáng chất trong Mass Fusion khá đa dạng có tác dụng cải thiện hệ tiêu hóa, giúp các chất dinh dưỡng được hấp thụ tối ưu hơn.

Muscle Mass có rất nhiều vitamin và khoáng chất. Do đó, sản phẩm còn có thể hỗ trợ quá trình trao đổi chất, cải thiện tiêu hóa giúp cơ thể dung nạp và sử dụng các chất dinh dưỡng hiệu quả hơn.

Mập

Mass Fusion có 4 gam chất béo bão hòa

Muscle Mass có 2 gam chất béo bão hòa.

Các chất khác

Thành phần đặc biệt trong Musle Mass là Creatine. Chất này giúp sản sinh năng lượng và giúp cơ thể vận động mạnh mẽ, tập luyện với hiệu suất cao hơn.

So sánh mức tăng cân của từng sản phẩm

Có bàn So sánh Mass Fusion và Muscle Mass Chi tiết thì chắc hẳn bạn đã thấy được công dụng tăng cân của từng sản phẩm.

Tăng cân của Mass Fusion

1 phần Mass Fusion / ngày bạn sẽ được cung cấp:

 • 950 Calo: cung cấp năng lượng cho 1 ngày hoạt động
 • 175g Carb: Lượng tinh bột tốt từ ngô, khoai tây, quinoa giúp tăng cân lành mạnh
 • 5g chất béo: Nói không với chất béo công nghiệp, là loại chất béo hoàn toàn 100% không bão hòa và không bão hòa
 • 10g đường: Không quá ngọt giúp tạo vị thanh thanh nhẹ
 • 50g đạm: có tác dụng nuôi cơ, tăng cơ, giảm mỡ khi tăng cân
 • Vitamin khoáng chất: giúp cơ thể bổ sung dưỡng chất và hấp thụ tốt hơn

Dựa vào lượng chất dinh dưỡng cung cấp ở trên, có thể thấy Mass Fusion có khả năng tăng cân cao và cung cấp đầy đủ chất dinh dưỡng cho người gầy.

Mass Fusion để tăng cân bền vững

Mass Fusion để tăng cân bền vững

Mức độ tăng cân của Muscle Mass

1 Phục vụ Muscle Mass Gainer cung cấp:

 • 1265 Calo: Lượng calo này lớn hơn lượng calo của Mass Fusion 315 calo giúp người gầy dư thừa năng lượng để tăng cân
 • 4,5g chất béo:
 • 52g Protein:
 • 23g đường:
 • 5g chất xơ
 • 254g tinh bột

Như đã thấy, thành phần dinh dưỡng của Muscle Mass Gainer luôn cao hơn so với Mass Fusion.

Khối lượng cơ giàu dinh dưỡng

Khối lượng cơ giàu dinh dưỡng

Do đó, khả năng tăng cân của Mass Fusion thấp hơn Muslce Mass một chút, tuy nhiên do khẩu phần của Mass Fusion nhỏ hơn nên lượng dinh dưỡng và calo không bằng Muscle Mass Gainer. Nếu như Muscle Mass có thành phần Creatine hỗ trợ tập luyện phù hợp với nam giới tập luyện thì Mass Fusion phù hợp hơn với nữ giới bởi khả năng tăng cân từ từ và bền vững. Phụ nữ cũng dễ tích trữ calo và nhạy cảm với việc tăng cân hơn nam giới nên việc sử dụng Mass Fusion là hợp lý.

Tuy nhiên, nhìn chung, việc sử dụng cả hai sản phẩm Mass FusionMuscle Mass Gainer Tất cả đều giúp những người gầy, không phân biệt giới tính tăng cân rất hiệu quả. Khi tập luyện và ăn uống điều độ, 2 loại sữa tăng cân này có thể hỗ trợ phát triển cơ nạc. Bạn sẽ tăng cân nhưng ít mỡ hơn, mang lại thân hình săn chắc và gọn gàng.

So sánh Mass Fusion và Muscle Mass: Hương vị, Giá cả

Mùi

 • Mass Fusion có 3 vị cơ bản: Vani, Socola, Dâu
 • Mass Muscle Gainer có 4 hương vị: Vani, Sô cô la, Dâu tây và Caramel muối

Mass Fusion và Musle Mass có cùng nhiều loại hương vị. Các hương vị cơ bản như vani và sô cô la luôn được yêu thích nhất. Vì Muscle Mass chứa nhiều đường hơn nên sẽ có vị ngọt hơn Mass Fusion. Khả năng hòa tan của sữa bột tốt, có thể dễ dàng hòa tan trong nước hoặc sữa tươi.

Giá

Giá của Mass Fusion và Muscle Mass Gainer dao động từ 1.500.000đ – 1.700.000đ với cùng khối lượng 5,4kg 12lbs.

Hai sản phẩm không chênh lệch nhiều về giá. Đối với các sản phẩm cùng tầm giá, Mass Fusion và Muscle Mass là hai sản phẩm nổi bật nhất. Vì vậy, bạn không phải lo lắng nhiều về giá cả khi lựa chọn giữa hai sản phẩm này

Dù là Mass Fusion hay Muslce Mass thì chúng đều có thế mạnh riêng và xứng đáng là “trợ thủ đắc lực” giúp bạn tăng cân. Điều quan trọng là bạn phải chọn sản phẩm phù hợp với đặc điểm cơ thể và khẩu vị của mình. Bài hy vọng So sánh Mass Fusion và Muscle Mass Điều này sẽ giúp bạn đưa ra lựa chọn đúng đắn. Chúc may mắn!

Thời gian phục hồi cơ bắp – Giải đáp những thắc mắc thường gặp

  Bạn biết sau khi kết thúc mỗi buổi tập, điều gì các gymer quan tâm nhất không? Là thời gian phục hồi cơ bắp. Vì giai đoạn này ảnh hưởng rất nhiều đến toàn bộ quá trình phát triển cơ bắp. Hãy cùng Suatangco tìm hiểu những thắc mắc xung quanh vấn đề này …

Những món ăn giúp tăng cân tự nhiên và lành mạnh cho người gầy

  Thực phẩm dinh dưỡng thì nhiều nhưng bạn có thực sự biết đâu là loại thực phẩm phù hợp nhất cho người gầy? Suatangco sẽ giới thiệu đến bạn thực phẩm giúp bạn tăng cân An toàn và tự nhiên nhất! Mục lụcThực phẩm giàu tinh bộtSữa nguyên kemSinh tố Whey ProteinThực phẩm giúp …

Người gầy nên tập thể dục như nào để lên cân hiệu quả?

  Tập thể dục rất tốt cho sức khỏe. Dù béo hay gầy, bạn cũng nên thường xuyên tập thể dục. Nhưng để tăng cân, bạn phải tập thể dục đúng cách. Cho nên Người gầy nên tập thể dục như thế nào?? Mục lụcNgười gầy nên tập thể dục như thế nào?Thời gian và …

Bật mí cách uống Whey Gold Standard hiệu quả và cực ngon miệng

  Whey Gold Standard là một trong những loại whey phổ biến và được săn lùng nhiều nhất trên thế giới. Không chỉ bởi giá cả phải chăng mà còn bởi những công dụng hiệu quả của sản phẩm mang lại cho người dùng. Vì vậy, bạn đã biết Cách uống Whey Gold Standard Làm …

Top 10 thức uống dinh dưỡng cho người gầy

  Đối với những người gầy kinh niên, khó tăng cân thì chế độ ăn uống càng đặc biệt quan trọng. Ngoài những thực phẩm giàu calo, carbs và protein giúp cải thiện cân nặng, bạn cũng nên chú ý đến các loại đồ uống sử dụng trong ngày. Nếu bạn đang giảm cân, 10 …

Xtend BCAA là gì? Hướng dẫn sử dụng BCAA Xtend chuẩn

  Dẫn đầu về doanh số bán hàng trong dòng sản phẩm BCAA là Xtend BCAA. Vì vậy, rất nhiều người tò mò về loại sản phẩm này. Cho nên BCAA Xtend là gì?? Làm thế nào để sử dụng? Hãy cùng Suatangco tìm hiểu thêm nhé! Mục lụcXtend BCAA là gì?Thành phần chính của …

0 0 đánh giá
Article Rating
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x
()
x